Yếu tố nào giúp nàng dễ dàng lên đỉnh trong quan hệ tình dục

Theo thống kê, có rất nhiều phụ nữ không thể thăng hoa trong quan hệ tình dục . Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi “cuộc yêu”. Vậy yếu tố nào giúp nàng dễ dàng lên đỉnh trong quan hệ tình dục ?

Nhu cầu sinh lý  là yếu tố bình thường ở cả nam và nữ giới. Thông thường nhu cầu sinh lý của phái nữ ít thể hiện ra trước mặt bạn tình mình hơn. Chính vì vậy khi quan hệ tình dục nam giới nên tìm hiểu một số bí quyết để giúp bạn tình của mình được thoải mái trong mọi cuộc ” yêu”.

Một số bí quyết giúp nàng luôn được “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục

Tình dục trong đời sống vợ chồng không chỉ đảm nhiệm chức năng duy trì nòi giống mà nó còn mang lại sự hòa hợp cả về tinh thần và thể xác. Chính vì vậy, việc duy trì một cuộc sống tình dục thăng hoa sẽ đem lại những kết quả tốt nhất về mặt sức khỏe cũng như chất lượng công việc. Sau đây là một số bí quyết giúp nàng “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục.

Kích thích thần kinh

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp nàng đạt đến đỉnh trong quan hệ tình dục. Các cảm giác sẽ cung cấp tín hiệu cho một cụm dây thần kinh thuộc hệ thần kinh cột sống. Đây là một loại cơ quan trung ương kiểm soát khoái cảm cực độ từ bất cứ phần nào của cơ thể. Trước khi quan hệ, hãy dành những lời nói ngọt ngào, vuốt ve để thức tỉnh những cơ quan thần kinh này.

Tạo tâm lý thoải mái

Yếu tố này rất quan trọng để có thể thăng hoa khi quan hệ. Để đạt được những khoái cảm trong quan hệ tình dục, nữ giới nên có tinh thần thoải mái. Hãy bỏ xa những áp lực, căng thẳng và mệt mỏi bên ngoài chiếc giường của mình để có những giây phút thật thăng hoa. Căng thẳng sẽ làm giảm testosterone . Đây là một loại hormone chi phối nhiều cảm xúc khi quan hệ tình dục.

Tâm sự cùng bạn đời

Chia sẻ cùng bạn đời những tâm tư và mong muốn của chính bản thân để đạt được hiệu quả khi quan hệ. Phụ nữ thường e ngại chia sẻ những mong muốn của mình cùng bạn đời.  Tuy nhiên khi chia sẻ những tâm tư, mong muốn của bản thân sẽ làm cho bạn đời cảm thấy luôn được tôn trọng, thấu hiểu. Vì vậy đời sống tình dục sẽ luôn được hòa hợp cùng nhau.

Tìm hiểu những kỹ thuật mới

Hãy cùng nhau tìm hiểu và trau dồi các kỹ thuật “giao ban vợ chồng”. Việc tiếp cận các kiến thức này sẽ giúp chi em có hứng thú hơn với tình dục, khi ấy, “chuyện yêu” sẽ thăng hoa. Đồng thời thông qua việc phối hợp những kỹ thuật mới mà bạn có thể nhận thấy dấu hiệu bạn đời của mình đã lên “đỉnh” hay chưa.

Uống nước trước khi quan hệ tình dục

Thiếu nước sẽ dẫn đến tình trạng  mệt mỏi, đau đầu, dễ bị kích ứng. Đồng thời là một trong những yếu tố khiến “cô bé” bị khô hạn. Với tất cả rắc rối trên thì sức khỏe tình dục của bạn khó đảm bảo cho những cuộc vui có chất lượng.

Ngoài ra, thiếu nước cũng có nghĩa là lượng oxi cung cấp tới các cơ quan sinh dục bị sụt giảm. Điều này khiến cho khó “đạt đỉnh” khi yêu. Vì vậy, uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn bôi trơn tự nhiên cho “cô bé”. Đồng thời  kháng viêm hiệu quả, giúp chị em đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Làm sao để nàng dễ dàng "lên đỉnh" nhanh chóng ?
Làm sao để nàng dễ dàng “lên đỉnh” nhanh chóng ?

Luôn tập trung vào đối phương

Để đạt được cao trào, phụ nữ cần có sự tập trung cao độ. Hãy giúp nàng chú tâm hơn bằng cách cố gắng tạo ra không gian yêu hoàn hảo nhất. Điều này sẽ khiến nàng có thể yên tâm tận hưởng mà không lo bị bất cứ thứ gì quấy rầy.

Biết cách kiểm soát được cơ thể

Trong khi quan hệ, việc thả lỏng cơ thể vô cùng quan trọng để giúp phụ nữ ‘lên đỉnh’. Giữ cơ thể cứng nhắc, run sợ khiến khả năng đạt khoái cảm giảm đi.

Kiềm chế những lúc ham muốn

Đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ mất hứng quan hệ những lần sau. Thậm chí việc kiềm chế ham muốn khiến phụ nữ có thể rơi vào tình trạng lãnh cảm. Từ những nguyên nhân sẽ khiến việc ‘lên đỉnh’  càng thêm khó khăn. Hay đôi khi phụ nữ cảm thấy tự ti với cơ thể, dè dặt trong việc thể hiện bản thân lúc ‘lâm trận’… Tất cả những cảm giác gò bó, lo lắng đều khiến khả năng đạt khoái cảm gặp khó khăn.

Luôn tự tin, thả lỏng hết mình khi yêu

Học cách thả lỏng cơ thể khi quan hệ là một cách giúp nàng lên đỉnh. Đôi khi nữ giới nên chuyển sang vị trí chủ động để kéo chàng vào ngọn lửa yêu. Bởi như thế sẽ giúp cả hai ‘lên đỉnh’. Hãy luôn tự tin thể hiện hết mình.

Thời gian quyết định nàng lên đỉnh trong quan hệ tình dục

Đặc biệt là thời gian quan hệ là yếu tố giúp nàng “lên đỉnh” hay không. Để dễ dàng lên đỉnh, thời gian của bạn tình là yếu tố quan trọng. Có nhiều nam giới gặp các vấn đề như xuất tinh sớm, không thể kéo dài thời gian cương cứng là nguyên nhân chính khiến các nàng không cảm thấy thăng hoa trong tình dục.

Việc xuất tinh sớm sẽ làm cho nữ giới chưa đủ thời gian để đạt được những khoái cảm. Chính vì thế, việc kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907