Yếu sinh lý có sinh được con trai không? Làm sao để có con trai?

Hiện nay quan niệm sinh con trai không còn gay gắt như trước nữa. Tuy nhiên việc sinh con trai vẫn là một niềm mong muốn của các cặp vợ chồng. Yếu sinh lý có sinh được con trai không? Đây là câu hỏi mà các bà vợ rất quan tâm. 

Yếu sinh lý thường bao gồm tình trạng suy giảm về ham muốn tình dục và suy giảm khả năng cương cứng của dương vật. Từ đó ảnh hưởng xấu tới đời sống sinh lý của nam giới. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Vì vậy cần tìm hiểu rõ ràng và có hướng điều trị kịp thời.

Bị yếu sinh lý có con trai được không? Câu hỏi mà các bà vợ hay thắc mắc

Yếu sinh lý và việc có con là hai vấn đề khác nhau. Yếu sinh lý không ảnh hưởng trực tiếp đến việc có con trai. Vậy nên yếu sinh lý có sinh được con trai không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Điều kiện để sinh con và sinh con trai là chất lượng và số lượng tinh trùng phải tốt. Tinh trùng sẽ gặp trứng và tạo thành hợp tử. Yếu sinh lý thì tinh trùng có thể khó gặp trứng hơn. Tuy nhiên nếu chất lượng tinh trùng tốt thì hoàn toàn có khả năng có con.

Tinh trùng ảnh hưởng đến việc sinh con trai
Tinh trùng ảnh hưởng đến việc sinh con trai

Việc có con trai phụ thuộc vào lượng tinh trùng tiếp xúc với trứng mang nhiễm sắc thể nào. Nếu là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì chắc chắn sẽ sinh con trai. Vì vậy yếu sinh lý có sinh được con trai không? phụ thuộc vào nhiễm sắc thể mà tinh trùng mang.

Làm sao để có con trai khi bị yếu sinh lý?

Để gia tăng tỉ lệ sinh con trai, các cặp vợ chồng cần lưu ý và thay đổi một số yếu tố sau:

Giao hợp thưa

Giao hợp thưa để tác động và tạo ra tinh trùng có chất lượng tốt hơn. Các cặp vợ chồng thường xuyên giao hợp sẽ làm giảm lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vì vậy muốn sinh con trai các cặp vợ chồng nên tránh giao hợp nhiều. Không phải cứ giao hợp nhiều là sẽ sinh con trai.

Giao hợp đúng thời kỳ rụng rứng

Nên quan hệ đúng ngày rụng trứng của phụ nữ để nâng cao tỉ lệ tinh trùng khỏe gặp trứng. Giữa chu kỳ kinh nguyệt sẽ là thời gian rụng trứng. Bình thường chu kỳ kinh nguyệt khoảng từ 28-30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày 14-16.

Ngày trứng rụng thích hợp để giao hợp
Ngày trứng rụng thích hợp để giao hợp

Đối với những chị em kinh nguyệt không đều có thể tính ngày rụng trứng bằng bộ thử nước tiểu mua tại nhà thuốc. Sau khi thử mà thấy nồng độ LH vượt lên mức cao thì sau 12-24h sau trứng sẽ rụng.

Ngoài ra, trong quá trình rụng trứng âm đạo sẽ tiết ra dịch âm đạo có màu trong không phải đục như thường ngày. Khi chạm vào có cảm giác nhớt và nhầy, nhờ đó chị em có thể biết ngày rụng trứng dễ dàng.

Thay đổi tư thế để yếu sinh lý có con trai

Thay đổi tư thế khi quan hệ có thể nâng cao khả năng sinh con trai. Tinh trùng Y mặc dù bơi rất nhanh nhưng sức lại không bền. Vì vậy nên đổi tư thế sao cho dương vật tiếp xúc sâu trong âm đạo. Điều này sẽ giúp rút ngắn đường đi của tinh trùng Y, tiếp cận trứng nhanh nhất.

Đảm bảo chất lượng tinh trùng

Tinh trùng có số lượng và chất lượng tốt, nhiều tinh trùng Y sẽ làm gia tăng khả năng có con trai.

Ăn uống khoa học, bổ sung các loại thực phẩm tốt

Nam giới nên có chế độ ăn uống khoa học, tránh ăn đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ. Tăng cường ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm chứa nhiều canxi, protein, sắt và kẽm, đặc biệt là kẽm. Kẽm là nguyên tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý ở nam giới. Các loại thực phẩm chứa kẽm nên ăn như: đậu, hạt bí, hạt hướng dương, hải sản như: hàu, thịt đỏ,…

Thực phẩm chứa kẽm nên bổ sung cho đàn ông yếu sinh lý
Thực phẩm chứa kẽm nên bổ sung cho đàn ông yếu sinh lý

Việc sinh con trai hay con gái không quá quan trọng. Điều quan trọng là vợ chồng cần quan tâm đến sức khỏe và cách dạy con sau này. Vì vậy không nên đặt nặng vấn đề sinh con trai để tránh cho bản thân căng thẳng. Bởi lẽ sẽ ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Mặt khác, stress hay căng thẳng đều là những yếu tố làm nặng thêm tình trạng yếu sinh lý ở nam.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907