Xuất tinh sớm có con được không ?

Tình trạng xuất tinh sớm thường mang đến cho nam giới nhiều nỗi phiền toái và lo âu. Vì tâm lý rụt rè, e ngại nên họ thường không đến các cơ sở y tế thăm khám. Họ chỉ nghĩ đơn thuần là tình trạng này không có vấn đề gì. Xuất tinh sớm có con được không là câu hỏi khúc mắc của rất nhiều nam giới.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc có thai ở những nam giới bị xuất tinh sớm

Thông thường, ở những người mắc chứng xuất tinh sớm, để có thể thụ thai thành công còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Dương vật chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh : Khi dương vật không được đưa vào âm đạo, tinh trùng không thể kết hợp với trứng để thụ thai. Chính vì vậy, khả năng có thai sẽ là con số không.

Dương vật đưa vào âm đạo rồi mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng yếu : Ở trường hợp này, mặc dù tinh trùng đã vào bên trong cơ thể của người phụ nữ nhưng không thể bơi được đến trứng . Bởi lẽ nó quá yếu và di chuyển chậm. Vì vậy, khả năng có thai sẽ rất khó để xảy ra.

Xuất tinh sớm có con được không ?
Xuất tinh sớm có con được không ?

Dương vật đưa vào âm đạo rồi mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt : Khi dương vật đã vào bên trong âm đạo và xảy ra tình trạng xuất tinh, tinh trùng sẽ nhanh chóng xâm nhập. Từ đó quá trình thụ thai sẽ diễn ra thành công.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài nếu xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến phản xạ xuất tinh. Từ đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai.

Như vậy, câu hỏi xuất tinh sớm có con được không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể như trên.

Xuất tinh sớm có con được không ?

Nam giới khi mắc bệnh xuất tinh sớm thì khả năng sinh sản không bị ảnh hưởng. Thậm chí có con bởi nam giới vẫn giao hợp bình thường. Tỷ lệ có thai cao khi cả nam giới và nữ giới đều đáp ứng được những tiêu chí sau :

  • Tinh trùng ở nam giới không gặp vấn đề bất thường gì. Tinh trùng có màu sắc lạ. Chất lượng và số lượng tinh trùng kém đều không thể thụ tinh thành công.
  • Chất lượng trứng ở nữ giới phải tốt.
  • Cả nam giới và nữ giới đều không mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.
  • Dương vật phải vào trong âm đạo thì mới xuất tinh.

Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Áp dụng những phương pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới sau đây sẽ giúp cải thiện tình trạng của căn bệnh này.

Tạo tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress

Stress, căng thẳng chính là nguyên nhân gây nên các vấn đề như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu. Từ đó làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.  Chính vì vậy, việc điều chỉnh tâm lý là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt đối với những người bị xuất tinh sớm.  Thêm vào đó, nam giới nên giãi bày chia sẻ, suy nghĩ của mình với vợ hoặc bạn tình để tìm ra được tiếng nói chung. Từ đó nhận được sự cảm thông của đối phương. Trong trường hợp cần thiết, nam giới nên tìm đến các chuyên gia tâm lý để điều trị tình trạng của mình.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Rượu bia,thuốc lá, đồ uống có cồn là tác nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.  Cần hạn chế sử dụng những chất này nếu như bạn muốn có con sớm.

Hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích
Hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích

Sử dụng các loại thuốc phù hợp

Việc sử dụng các loại thuốc sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Có 3 loại thuốc dùng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Đó là: các loại thuốc gel, thuốc bôi, thuốc chống trầm cảm, thuốc làm giảm cảm giác ở bao quy đầu.

Điều trị theo chỉ định của bác sĩ

Khi mắc chứng xuất tinh sớm, bạn nên thăm khám và điều trị theo hướng dẫn hoặc ý kiến của bác sĩ. Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907