Vợ lên đỉnh dễ dàng hơn khi chồng có sinh lý khỏe mạnh

Theo thống kê cho thấy, chỉ có khoảng 5% đàn ông không thể lên đỉnh khi yêu. Bên cạnh đó phụ nữ lại lên đến 75%. Thậm chí có rất nhiều người giả vờ đạt đến cực khoái để không khiến bạn tình thất vọng. Tuy nhiên, nhiều người không hề biết rằng vợ lên đỉnh dễ dàng hơn khi chồng có sinh lý khỏe mạnh.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng không thể lên đỉnh ở nữ giới ?

Nữ giới không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến nàng không lên đỉnh khi ” yêu”.

Cơ quan sinh dục chưa kích thích đúng cách

Cơ quan sinh dục chưa được kích thích đúng cách là nguyên nhân thứ nhất. Các cơ quan sinh dục cần được kích thích để đạt cực khoái hoàn toàn. Trong đời sống tình dục, cần có sự phối hợp giữa cả hai bên để tạo nên cảm hứng cho bạn tình của mình.

Sự chậm chạp của các dây thần kinh

Nguyên nhân dẫn đến việc mất nhiều thời gian để đạt khoái cảm đó là sự chậm chạp của các dây thần kinh do gắng sức quá mức. Điều này bắt nguồn từ việc stress quá độ, cuộc sống tình dục không kiểm soát, các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt… Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm soát được ham muốn tình dục của bạn và tránh gắng sức quá mức.

Màn dạo đầu không tốt khiến nàng không lên ” đỉnh”

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và giúp cả hai dễ đạt được cực khoái. Nếu so sánh giữa nam và nữ giới thì nữ giới cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Thậm chí cần được kích thích nhiều hơn với “cường độ” tăng dần.

Sinh lý chồng khỏe mạnh giúp vợ dễ lên đỉnh
Sinh lý chồng khỏe mạnh giúp vợ dễ lên đỉnh

Do Stress , căng thẳng

Stress ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống tình dục của phái nữ. Khi bị căng thẳng, cơ thể sẽ hạn chế việc sản xuất các hormone sinh sản. Đồng thời làm  tăng cường cortisol. Khi đó, máu trên cơ thể sẽ không còn dồn về bộ phận sinh dục khiến bạn khó cảm nhận được cuộc yêu. Điều này đã được chứng minh trong rất nhiều nghiên cứu.

Do khả năng sinh lý

Khả năng sinh lý cũng là những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng này. Vì vậy để đời sống tình dục luôn được đồng điệu và thăng hoa, khả năng sinh lý của bạn đời nên được đảm bảo khỏe mạnh và luôn được cải thiện. Các kết quả nghiên cứu được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới cho thấy, những người càng được thỏa mãn nhiều trong đời sống tình dục sẽ càng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và biết cách kiểm soát sự căng thẳng tốt hơn.

Khả năng sinh lý của nam giới ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng hoa, lên đỉnh của nữ giới trong đời sống tình dục.

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ngày càng tăng mạnh ở Việt Nam. Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật. Hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp. Do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

Tình trạng không thỏa mãn trong đời sống tình dục sẽ dẫn đến sự chán nản đối phương. Và dẫn đến những hậu quả khác. Những người càng được thỏa mãn nhiều trong đời sống tình dục sẽ càng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc . Đồng thời biết cách kiểm soát sự căng thẳng tốt hơn.

Sinh lý nam giới khỏe mạnh giúp kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn tình dễ dàng đạt đến khoái cảm.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907