Tại sao nàng không lên đỉnh trong quan hệ tình dục ?

Có rất nhiều phụ nữ cho biết rằng họ không thể đạt đến khoái cảm trong quan hệ tình dục. Họ cảm thấy lo lắng, sợ hãi mỗi lần chồng đòi hỏi chuyện chăn gối. Vậy lý do nào ảnh hưởng trực tiếp đến việc nàng không thể lên đỉnh khi quan hệ ? 

Lý do khiến nữ giới khó lên đỉnh khi quan hệ tình dục ?

Một số nguyên nhân khiến nữ giới không thể lên đỉnh như :

Cơ quan sinh dục chưa được kích thích đúng cách

Các vùng nhạy cảm, đặc biệt bộ phận sinh dục cần được khơi gợi, kích thích mềm mại để đạt được thăng hoa hoàn toàn. Tất cả nên đi từ sự nhẹ nhàng và khéo léo. Nếu qúa vội vàng sẽ khiến nàng không lên đỉnh khi quan hệ.

Để đạt được những khoái cảm trong quá trình quan hệ, nữ giới cần tự tin và hợp tác. Nữ giới không nên quá nhút nhát, không có sự phối hợp. Bởi sẽ gây ra sự nhàm chán cho đối phương. Sự tự tin trong quan hệ ở nữ giới góp phần thăng hoa và học hỏi thêm các kỹ năng tình dục từ cả hai bên

Thiếu nước là nguyên nhân làm giảm ham muốn quan hệ

Tình trạng khô hạn thiếu nước gây ra các trạng thái mệt mỏi, đau đầu và làm cho “ cô bé “ trở nên khô hạn. Ngoài ra, thiếu nước cũng có nghĩa là lượng oxi cung cấp tới các cơ quan sinh dục bị sụt giảm, sẽ khó đạt đỉnh khi yêu. Vì vậy, uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn bôi trơn tự nhiên cho “cô bé” và kháng viêm hiệu quả. Từ đó giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Thiếu tập trung khiến nàng không lên “đỉnh” trong quan hệ

Khi quan hệ tình dục, nữ giới cần có sự tập trung. Nữ giới thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Cần gạt bỏ và cố gắng chú tâm vào chuyện ấy thì nữ giới dễ dàng lên đỉnh hơn. Hãy chú tâm tạo nên không gian yêu hoàn hảo nhất để có thể hòa mình và cuộc yêu mà không để bị những yếu tố bên ngoài chi phối.

Tại sao nàng không lên đỉnh trong quan hệ tình dục ?
Tại sao nàng không lên đỉnh trong quan hệ tình dục ?

Hãy kiểm soát cơ thể của chính mình.

Hãy luôn thả lỏng cơ thể trong mỗi lần quan hệ để việc lên đỉnh dễ dàng hơn. Một cơ thể mềm mại, uyển chuyển sẽ góp phần tạo nên nhịp độ cho cuộc yêu.

Thiếu tự tin khi quan hệ tình dục

Đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ mất hứng những lần sau. Thậm chí có thể rơi vào tình trạng lãnh cảm. Từ đó khiến cho việc ‘lên đỉnh’ thêm khó khăn. Đôi khi phụ nữ cảm thấy tự ti với cơ thể, dè dặt trong việc thể hiện bản thân lúc ‘lâm trận’… Tất cả những cảm giác gò bó, lo lắng đều khiến khả năng đạt khoái cảm gặp khó khăn.

Trong lúc này, nữ giới nên học cách thả lỏng cơ thể khi quan hệ. Đôi khi bạn nên chuyển sang vị trí chủ động để kéo chàng vào ngọn lửa yêu, giúp cả hai ‘lên đỉnh’. Bạn cần tự tin với những gì mình đang có, vì người đàn ông yêu bạn sẽ yêu cả những gì chưa hoàn hảo ở bạn.

Sức khỏe không đảm bảo khiến thời gian quan hệ rút ngắn

Sức khỏe vô cùng quan trọng trong chuyện ấy. Việc có một sức khỏe tốt sẽ giúp nữ giới lên đỉnh dễ hơn. Luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng sẽ tạo cảm giác hưng phấn không chỉ cho mỗi bạn mà cả đối phương.

Bạn tình không đáp ứng được những nhu cầu tình dục

Yếu sinh lý ở bạn tình là yếu tố chính dẫn đến việc phụ nữ không lên ” đỉnh ” được. Đàn ông yếu sinh lý không kéo dài, không làm chủ được thời gian quan hệ. Việc xuất tinh sớm sẽ làm cho nữ giới chưa đủ thời gian để đạt được những khoái cảm. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến nàng không lên đỉnh khi quan hệ tình dục.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907