Những loại thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả ở nam giới

Hiện nay, việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi sự cần thiết trong việc khắc phục những biến chứng và hậu quả mà chứng bệnh gây ra. Việc sử dụng những loại thuốc chữa rối loạn cương dương nên tuân thủ theo liệu pháp điều trị phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất ?

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc Tây

Trong các phương pháp điều trị rối loạn cương dương thì việc sử dụng thuốc Tây thường mang đến nhiều hiệu quả nhanh chóng hơn cả. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và đối tượng, độ tuổi khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định để điều trị phù hợp. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Sử dụng Testosterone

Thiếu hụt testosterone chính là nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì vậy, việc bổ sung là điều thực sự cần thiết. Nam giới có thể bổ sung lượng testosterone thông qua đường tiêm, đường bôi hoặc đường uống.  Tuy nhiên, việc sử dụng cần tuân theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Sử dụng Testosterone cần theo chỉ định của bác sĩ
Sử dụng Testosterone cần theo chỉ định của bác sĩ

Chống chỉ định sử dụng testosterone trong các trường hợp: Nam giới mắc các bệnh về tiền liệt tuyến, rối loạn quá trình đông máu hoặc bệnh đa hồng cầu.

Thuốc giãn mạch tác động lên dương vật

Một số loại thuốc giãn mạch thường được các bác sĩ dùng để điều trị cho nam giới như papaverin, prostaglandin E1. Bằng cách tiêm vào thể hang gốc ở dương vật hoặc sử dụng bằng cách đặt vào niệu đạo , thuốc sẽ tác động và điều trị hiệu quả.

Nhóm thuốc ức chế PDE5

Nhóm thuốc này thường được dùng để điều trị cho các trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao lên đến 80 %. Nhóm thuốc ức chế PDE5 bao gồm các hợp chất như Tadalafil, Vardennafil, Sildennafil.

Có 2 cách sử dụng :

Cách 1: Dùng theo yêu cầu. Trước khi giao hợp 1 tiếng, bệnh nhân sẽ uống thuốc này. Tiếp sau đó, chỉ cần có sự kích thích và ham muốn tình dục thì khi tiến hành giao hợp, dương vật sẽ cương cứng.

Cách 2: Dùng theo liều chỉ định hàng ngày của bác sĩ. Cách này chỉ được áp dụng trong trường hợp cách 1 không đạt hiệu quả cao.

Một số tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng thuốc này như : chóng mặt, sung huyết mũi, nóng mặt, đau đầu.

Thuốc chứa chất ức chế Phosphodiesterase

Đây là loại thuốc mang đến hiệu quả từ 60 % đến 75 %. Cách sử dụng : Uống khoảng 1 giờ trước khi quan hệ tình dục. Thông thường, loại thuốc này thường có tác dụng kéo dài trong 36 giờ.

Những bài thuốc chữa rối loạn cương dương theo Đông Y

Những cách chữa rối loạn cương dương có thể bạn chưa biết. Một số bài thuốc từ Đông y mang lại hiệu quả an toàn, chi phí rẻ có thể được áp dụng như :

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Thành phần : Ngũ gia bì, lá đắng, hoài sơn, liên nhục, bạch truật, thần khúc, cam thảo, trần bì, hắc táo nhân, tang diệp, phục thần, lạc tiên, đại táo, đinh lăng.

Tác dụng : Nâng đỡ thể trạng, tăng cường tinh khí, bổ thận, tâm can, nuôi dưỡng tinh trùng.

Các bài thuốc từ Đông y chữa rối loạn cương dương
Các bài thuốc từ Đông y chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do thận hư

Thành phần gồm : Đỗ trọng, tơ hồng xanh, cẩu tích, hoài sơn, ngũ vị, khởi tử, nhân sâm, ngũ gia bì, khiếm thực, phụ tử, cam thảo, quế, thục địa.

Công dụng : Bồi bổ khí huyết, tăng cường khả năng sinh lý,. Giúp bổ thận tráng dương,. Điều trị thận âm hư, thận dương suy.

Sử dụng liệu pháp châm cứu

Sử dụng kim châm truyền thống hoặc điện châm lên các huyệt đạo ở bàn tay, bàn chân, vai gáy…sẽ giúp dương vật cương dương một cách tự nhiên. Từ đó có công dụng lưu thông khí huyết bị ngưng trệ. Đồng thời đưa máu lưu thông đến dương vật theo mục đích của bạn.

Rối loạn cương dương sử dụng thuốc gì ?

Việc sử dụng thuốc Tây khi điều trị mặc dù giúp làm giảm nhanh các triệu chứng nhưng thường để lại tác dụng phụ. Thậm chí nó chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, nam giới không nên lạm dụng thuốc. Sử dụng thuốc quá liều hay quá thời gian quy định mà bác sĩ chỉ định.

Hiện nay, việc sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe thay thế cho các loại thuốc Tây ngày trở nên phổ biến. Bởi chúng thường mang đến những hiệu quả an toàn, không gây tác dụng phụ.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907