Những dấu hiệu cho thấy nàng đã lên được “ đỉnh “ khi quan hệ

Sự khoái cảm trong quan hệ tình dục là yếu tố quyết định bạn tình của mình có đạt được cảm giác thăng hoa hay không. Đối với nữ giới, việc nhận biết những tín hiệu nào cho thấy nàng đã thực sự thỏa mãn trong “chuyện ấy” ? Những dấu hiệu cho thấy nàng đã lên được “đỉnh” khi quan hệ

“Lên đỉnh” khi quan hệ hay còn gọi là thăng hoa trong quan hệ tình dục. Đây là cảm giác cực khoái trong ân ái. Bất cứ người đàn ông nào đều mong muốn mang đến sự cực khoái cho bạn tình của mình.

Dấu hiệu nhận biết nàng đã “lên đỉnh”

Tình dục sẽ giúp hòa hợp cả thể xác lẫn tinh thần. Vì vậy khi ” yêu”, nam giới cần quan tâm rằng mình đã làm cho đối phương thỏa mãn hay chưa. Một số biểu hiện sau sẽ giúp bạn nhận biết nàng có đạt cực khoái hay không.

Thở gấp – Dấu hiệu đầu tiên cho biết nàng đang “lên đỉnh”

Khi phụ nữ “lên đỉnh”, hơi thở của họ trở nên gấp gáp. Kèm theo đó là tiếng rên rỉ phát ra ngoài. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng dồn vào dây thanh quản. Khi chuẩn bị cho việc lên đỉnh, tim nàng đập nhanh hơn. Bởi lẽ lúc này các cơ quan nội tạng cũng như các bó cơ đòi hỏi được cung cấp lượng Oxi từ bên ngoài nhiều hơn. Nếu cảm nhận được hơi thở gấp gáp, nhịp tim tăng mạnh của nàng thì chứng tỏ nàng đang hưng phấn thực sự. Tuy nhiên, nếu hơi thở của nàng không thay đổi gì sau khi lên đỉnh, có thể nàng đang giả vờ để chiều lòng đối phương.

Dấu hiệu thứ hai : Dồn máu

Khi lên đỉnh, lượng máu được cung cấp nhiều hơn và vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách nhanh chóng. Hiện tượng này sẽ làm cho một số bộ phận nhạy cảm như ngực, tai nóng đỏ lên.

Dấu hiệu thứ 3: Căng cơ, quằn quại

Khi “lên đỉnh”, phụ nữ thường căng cơ một cách tùy ý, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc, cơ thể xoắn lại. Nếu nhận thấy đối phương đã co xoắn người, ghì sát lên thì đối phương đã thực sự lên được đỉnh.

dấu hiệu nàng lên đỉnh
Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh

Dấu hiệu thứ 4: Bộ phận tình dục ở nữ giới co thắt lại

Khi đạt được thăng hoa trong quan hệ, các cơ của bộ phận sinh dục ở nữ giới sẽ xảy ra sự co thắt mạnh mẽ. Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy “cậu nhỏ”. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần. Mỗi lần cách nhau 0,8 giây kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí dài hơn.

Dấu hiệu thứ 5: Đẩy hông

Dấu hiệu này thường xảy ra khi bạn đang “yêu” theo cách truyền thống, nàng nằm dưới và bạn ở trên. Bạn nhận thấy nàng đang cố đẩy hông lên, ưỡn mình để xích lại gần bạn. Dấu hiệu này cho thấy, nàng đang cố gắng tận hưởng cho bằng hết sự tuyệt vời mà bạn mang lại cho nàng. Điều này cũng chứng tỏ, thời điểm “lên mây” của nàng sắp đến.

Dấu hiệu thứ 6: Đôi mắt của đối phương trở nên mơ màng, lim dim

Thông thường, khi đạt cực khoái, một số người bị mơ hồ ý thức. Thị giác và thính giác giảm sút hoặc thậm chí “sướng” đến ngất đi một lúc. Lúc này đa số vị giác, khứu giác bị suy giảm hoặc biến mất. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mắt nàng lim dìm, mờ ảo đi trong cơn “ cực khoái”.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907