Nhận biết 5 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là hiện tượng rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh yếu sinh lý không chỉ là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Nhận biết 5 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam sẽ giúp chúng ta biết sớm để có cách điều trị kịp thời.

Rối loạn cương dương – Dấu hiện bệnh yếu sinh lý thường gặp

Rối loạn cương dương là biểu hiện đầu tiên cảnh báo bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nó cảnh báo chức năng tình dục ở nam giới bị suy giảm. Rối loạn cương dương có triệu chứng điển hình đó là dương vật cương nhưng không cứng. Đồng thời cương cứng không đủ để duy trì quan hệ tình dục .

Rối loạn cương dương là biểu hiện cho thấy nam giới bị suy giảm testosterone. Khi bị rối loạn cương dương, nam giới sẽ thiếu mất cảm giác cực khoái. Dương vật chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian khá ngắn. Bởi vì “cậu nhỏ” đã quá “yếu” trước khi xuất tinh.

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục chính là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Suy giảm ham muốn tình dục chính là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Sự suy giảm testosterone là nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Testosterone có vai trò quan trọng trong việc gây hưng phấn ở vỏ não. Ngoài ra còn làm tăng sự ham muốn tình dục. Nam giới lúc này không có cảm giác hứng thú với chuyện chăn gối. Tần suất quan hệ tình dục cũng giảm dần. Thêm vào đó, cơ thể nam giới có các triệu chứng như cơ thể suy nhược, tinh thần căng thẳng. Thậm chí hay mắc một số bệnh lý về bệnh truyền nhiễm. Tất cả điều này làm cho họ không muốn quan hệ tình dục.

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Nam giới khi mắc các bệnh liên quan đến các bộ phận sinh dục hay viêm đường tiết niệu sẽ bị đau khi quan hệ. Nam giới gặp phải các vấn đề như đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rắt sau khi xuất tinh, dương vật đau khi cương cứng…sẽ không muốn quan hệ tình dục.  Đây chính là dấu hiệu của chứng yếu sinh lý điển hình.

Tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu chính là dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý. Bạn chỉ có thể nhận biết tinh trùng yếu qua xét nghiệm tinh dịch đồ hoặc thông qua màu sắc. Tinh trùng di chuyển với tốc độ <50 % sau khi xuất tinh 1 giờ và <30 % sau 3 giờ xuất tinh  thì đó là biểu hiện của tinh trùng yếu. Khi tinh trùng bị suy giảm cả về số lượng , chất lượng, quá trình thụ thai sẽ không được diễn ra. Đây chính là nguyên nhân gây nên căn bệnh vô sinh, hiếm muộn phổ biến.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là tình trạng khi bạn đang “lên đỉnh” thì lại không thể xuất tinh. Biểu hiện của rối loạn xuất tinh đó là nam giới xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn. Rối loạn xuất tinh có thể dẫn đến những tình trạng như xuất tinh ngược dòng, xuất tinh sớm, không thể xuất tinh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn xuất tinh. Đó thường là do nam giới mắc bệnh lý về tim mạch, bệnh tiểu đường, đái tháo đường, stress…

Với 5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý trên, nam giới hãy biết cách phòng tránh để luôn đảm bảo sức khỏe sinh sản. Từ đó giữ vững hạnh phúc của gia đình mình.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907