Hậu quả khi lâu dài không đạt được cực khoái trong đời sống tình dục

Quan hệ tình dục vốn là nhu cầu sinh lý bình thường của nam giới và phụ nữ. Nó không chỉ giúp thỏa mãn về cảm xúc và tinh thần của hai bên đối phương mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, khi không đạt được cực khoái trong đời sống tình dục có thể gây ra một số hậu quả.

Cuộc sống tình dục hoàn hảo sẽ giúp cho thể chất, tinh thần của bạn thoải mái và khỏe mạnh. Đặc biệt tình dục đem lại những hiệu quả không ngờ cho phụ nữ.

Tầm quan trọng của tình dục trong đời sống hôn nhân

Có rất nhiều chuyên gia về tình dục cho biết về tầm quan trọng của tình dục trong cuộc sống hàng ngày.

Tiến sĩ Geoff Hackett, một chuyên gia hàng đầu trong tình dục học và cựu chủ tịch của Hiệp hội tình dục học Anh (BSSM) cho biết:

“Tất cả mọi bằng chứng đều khẳng định rằng một đời sống tình dục năng động . Điều này sẽ giúp các cặp vợ chồng gắn bó chặt chẽ hơn. Nó cải thiện sự thân mật, tái bảo đảm. Nó khiến cho hai bên cùng hoàn thành thứ họ muốn và cần thiết.

Thật khó để tìm ra bằng chứng nghiên cứu. Những cuộc khảo sát đã chứng minh một thực tế rằng việc thiếu tình dục trong quan hệ là nhân tố hàng đầu của sự đổ vỡ hôn nhân. Nó cũng đã chứng minh rằng các cặp vợ chồng . Nhất là nam giới sẽ sống lâu hơn, hạnh phúc hơn nếu họ duy trì một mối quan hệ yêu đương nồng nàn và bền bỉ. Và cũng không hề có sự hoài nghi. Khi một đời sống tình dục lành mạnh lại là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Nhân tố làm nên một cuộc hôn nhân thịnh vượng và thành công”.

Đời sống tình dục luôn thăng hoa sẽ tạo cảm giác hưng phấn cho đôi bên. Đồng thời sẽ giúp giảm được stress, căng thẳng trong cuộc sống. Từ đó tránh được nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Ngoài ra, đời sống tình dục luôn được thăng hoa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó là yếu tố cực kỳ quan trọng cho tổng quan sức khỏe của chúng ta.

Tuy nhiên, việc không thăng hoa trong thời gian dài sẽ gây nên nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hậu quả khi lâu dài không đạt cực khoái trong tình dục.

Nếu không thăng hoa được trong chuyện chăn gối sẽ gây cho đối phương cảm giác không hài lòng. Về lâu dài sẽ gây ra trạng thái buồn phiền và ức chế. Nếu tình trạng này lặp lại trong một thời gian dài sẽ có nguy cơ gây ra hội chứng suy giảm khả năng tình dục. Tình trạng này xảy ra không chỉ ở nữ giới mà cả ở nam giới.

Hậu quả nghiêm trọng khi nàng không đạt cực khoái trong tình dục
Hậu quả nghiêm trọng khi nàng không đạt cực khoái trong tình dục

Hậu quả về mặt sức khỏe

Trong một đời sống tình dục, những màn dạo đầu tốt rất cần thiết. Điều này sẽ giúp cho bộ não của phụ nữ đã ra lệnh cho các tuyến sinh dục hoạt động. Các tuyến sinh dục sẽ sản xuất và tiết vào máu chất hormone là estrogen.  Chất này giúp tạo ra sự đáp ứng cảm xúc ở các cơ quan có trách nhiệm tham gia.

Khi hàm lượng hormone sinh dục lên đến cực đại chính là lúc người phụ nữ đạt cực khoái. Lúc này, máu lưu thông trong các mạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Huyết áp tăng khiến máu chảy mạnh trong các huyết quản. Thậm chí cả những chỗ bình thường máu khó tới. Đồng thời làm sạch các thành mạch khỏi những chất lắng đọng.

Như vậy, nếu sự tuần hoàn máu đang ở cao trào mà cuộc vui đã kết thúc, lý do có thể  do người đàn ông chiếm được “cao điểm” và rút lui . Điều này làm máu đang tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ sẽ ứ lại.  Đồng thời khiến cho những chất độc hại trong cơ thể người phụ nữ cũng không được giải phóng.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, mỗi lần thỏa mãn trong quan hệ tình dục là mỗi lần người phụ nữ như được đào thải. Đồng thời quan hệ còn giúp tổng vệ sinh các chất độc trong cơ thể cho ra ngoài. Nếu thường xuyên quan hệ không tới “đỉnh” sẽ dẫn đến những hậu quả khó nói.

Hậu quả về mặt tâm lý

Khi một thời gian dài không đạt được đến “ đỉnh “ sẽ gây rất nhiều nguy hiểm đến tinh thần cho chị em. Theo một số khảo sát, tình trạng này gây đến cảm giác chán nản, buồn phiền. Ngoài ra còn có phần sợ hãi khi mỗi lần phải quan hệ. Tình trạng kéo dài sẽ gây nên nguy cơ mắc chứng lãnh cảm ở nữ giới. Nữ giới mắc chứng bệnh này thường buồn vui thất thường, cảm giác cô đơn. Họ không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống hôn nhân.

Ngoài ra, khi mắc chứng lãnh cảm, nữ giới có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn những người bình thường. Theo đó, khi “lên đỉnh”, kích thước vòng một của chị em thường to lên 25% so với bình thường. Đồng thời giúp nữ giới thúc đẩy tiến trình tuần hoàn máu. Từ đó tránh nguy cơ tắc mạch máu hoặc sưng đau khó chịu. Việc mắc chứng lãnh cảm lâu ngày sẽ khiến các nguy cơ trên khó bị bài trừ. Nó khiến hiện tượng sưng đau thường xuyên xảy ra. Phụ nữ cao tuổi chưa kết hôn, khả năng tình dục giảm sút… là nhóm đối tượng rất dễ mắc ung thư vú.


Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích
1800.6907